รู้จักสุขภาพตัวเองให้ลึกซึ้งยิ่งกว่าที่เคย ด้วยโปรแกรมการตรวจ Klaire Medical Wellness Program

รู้จักสุขภาพตัวเองให้ลึกซึ้งยิ่งกว่าที่เคย ด้วยโปรแกรมการตรวจ Klaire Medical Wellness Program

ปลอดเชื้อ ปลอดภัย มั่นใจในศูนย์การแพทย์แคลร์

หลายคนอาจมีประสบการณ์ว่า ตรวจสุขภาพประจำปีแล้ว ทำไมไม่เจออะไรผิดปกติ ทั้งที่รู้ตัวเองว่าร่างกายไม่เหมือนเดิม เช่น บางคนอ้วนขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ บางคนรู้สึกอ่อนเพลียง่าย เครียดง่าย นอนไม่หลับ นั้นเพราะการตรวจสุขภาพประจำปีโดยทั่วไปนั้นจะมุ่งเน้นโรคที่ร้ายแรง ทำให้บางครั้งตรวจไม่พบความผิดปกติที่ซ่อนอยู่ก่อนที่จะเกิดโรคตามมา

Klaire Medical Center ขอแนะนำ โปรแกรมการตรวจสุขภาพแบบเฉพาะที่มุ่งเน้นการมีสุขภาวะที่ดี (medical wellness) ด้วยหลักของศาสตร์ Anti-aging medicine ซึ่งครอบคลุมทั้งภาวะโภชนาการที่สำคัญ, สารต้านอนุมูลอิสระ, ความสมดุลของฮอร์โมนที่สำคัญ รวมถึงพิษจากสารโลหะหนักที่สะสมในร่างกาย

โปรแกรมการตรวจมีความหลากหลายตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับอายุ เพศ และ lifestyle ซึ่งโปรแกรมที่แนะนำ มีดังนี้

⭐️Wellness 1 program

: เหมาะกับผู้ที่อายุ 25-35 ปี เป็นวัยหนุ่ม-สาวที่สนุกกับการทำงานจนบางครั้งอาจหักโหมจนไม่มีเวลาดูแลสุขภาพตัวเอง การตรวจเน้นเรื่องภาวะโภชนาการและระดับสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย รวมถึงมวลกล้ามเนื้อและไขมันที่สะสมในร่างกาย

⭐️Wellness 2 program

: เหมาะกับผู้ที่อายุ 35-50 ปี วัยที่มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเนื่องจากอายุและ lifestyle เป็นวัยที่มีภาระกิจและความรับผิดชอบมากมาย จนบางครั้งอาจเกิดภาวะหมดไฟ และหมดแรงกระตุ้นต่อกิจกรรมที่เคยสร้างความสุข การตรวจเน้นเรื่องความสมดุลของฮอร์โมน, ภาวะโภชนาการ และการสะสมของสารโลหะหนักในร่างกายซึ่งอาจก่อปัญหาสุขภาพในระยะยาว และตรวจสารบ่งมะเร็ง (tumor marker)

⭐️Wellness 3 program

: เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 50 ปีขึ้นไปหรือผู้เริ่มมีปัญหาด้านสุขภาพ ในโปรแกรมนี้นอกจากตรวจฮอร์โมนและภาวะโภชนาการแล้วที่ละเอียดขึ้น รวมถึง tumor marker แล้ว ยังเพิ่มการตรวจเฉพาะเพื่อค้นหาความเสี่ยงต่อโรคที่อันตรายต่อชีวิต ได้แก่ โรคหัวใจ อีกด้วย

สอบถามข้อมูลและทำนัดกับ KLAIRĒ MEDICAL CENTER ได้ที่

? Line@ ID: @klaireclinic หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40klaireclinic
? Email: info@klairemedicalcenter.com
☎️ 02-000-7135, 02-227-0600, 087-7730085
? https://klairemedicalcenter.com/
⏰ Mon – Fri: 8.00 AM – 17.00 PM, Sat: 8.00AM – 12.00 noon
?Location: https://maps.app.goo.gl/ZMLhMb1nRuSt3UB5A
? Live Smart Get Strong Better Longevity

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของบจก. เอ็ม.ดี. เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ ห้ามนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาต

#wellnesscenter #wellnessclinic #antiagingclinic #antiagingcenter #antiagingtreatment #antiaging #antiagingbangkok #wellnesstourism #wellness #wellnessjourney #medicalwellness #hormone #hormonetherapy #hormonereplacement #BHRT