Weight management

การควบคุมน้ำหนักนั้นส่งผลถึงทั้งสุขภาพ และบุคคลิกภาพของคุณ โปรแกรมของแคลร์เป็นการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญอย่างครบวงจรโดยไม่ใช้ยาเหมือนที่ทำกันโดยทั่วไป แต่เป็นการตรวจหาสาเหตุอย่างแท้จริงของปัญหาน้ำหนักและส่วนเกิน เพื่อแก้ไขอย่างตรงจุด โดยใช้สารอาหารและฮอร์โมนธรรมชาติ จะช่วยคุณจัดการและควบคุมน้ำหนักส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิ และได้ผลต่อเนื่องระยะยาว

นอกจากนั้นเรายังมีการรักษาแบบผสมผสาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการลดน้ำหนักให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่ การฝังเข็มเพื่อลดน้ำหนักและลดสัดส่วน การนวดและการใช้เครื่องสลายไขมันเฉพาะจุดโดยไม่ต้องผ่าตัด การวางแผนโภชนาการ และที่สำคัญคือเรามีการวางโปรแกรมการออกกำลังกายแบบเฉพาะบุคคลตามสภาพร่างกายและสภาวะของฮอร์โมน เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณเหมาะสมและได้ผลมากที่สุด ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันส่วนเกินตามจุดต่างๆของร่างกาย ภายใต้การดูแลของแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและเวชศาสตร์การกีฬา

บริการเกี่ยวกับการควบคุมน้ำหนักที่แคลร์ขอเสนอ ได้แก่

  • การตรวจระดับการเผาผลาญในร่างกาย
  • การตรวจมวลกล้ามเนื้อและเปอร์เซนต์ของไขมันในร่างกาย
  • การตรวจระดับฮอร์โมนที่มีความเกี่ยวข้องกับการเผาผลาญไขมัน
  • การตรวจภาวะปฏิกิริยาต่ออาหารซึ่งอาจมีผลให้เกิดการบวมน้ำหรืออ้วน
  • IV Therapy การให้สารอาหารทางหลอดเลือดเพื่อเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ด้วยสารอาหารเกรดพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาอย่างดี มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัย สูตรควบคุมน้ำหนัก ลดไขมัน อาทิเช่น Fat burner IV formula, Premium Fat Burner IV formula หรือสูตรเพิ่มกล้ามเนื้อและความแข็งแรงในการออกกำลังกาย เช่น Fit IV formula, Extra Fit IV formula เป็นต้น
  • Customized supplement การจัดอาหารเสริมแบบเฉพาะบุคคลทั้งชนิดรับประทานและฉีด ซึ่งแต่ละชนิดมีสรรพคุณในการควบคุมน้ำหนักแตกต่างกัน เช่น เพิ่มการเผาผลาญไขมัน, เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ, บล๊อกแป้งหรือลดการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตเข้าสู่ร่างกาย , ลดความอยากอาหาร เป็นต้น
  • การลดสัดส่วนเฉพาะที่ด้วยเครื่อง Radiofrequency คือการปล่อยคลื่นไฟฟ่าอ่อนๆ ในลักษณะของคลื่นวิทยุความถี่ต่างๆ ลงไปในบริเวณที่ต้องการ ช่วยในการกระชับสัดส่วนและขจัดไขมันหรือเซลลูไลท์ที่สะสมตามต้นแขน ต้นขา เอว สะโพก หน้าท้อง คาง โดยยิ่งได้ผลดีหากทำร่วมกับการให้ IV และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
  • การฝังเข็มลดน้ำหนักด้วยศาสตร์การแพทย์จีน เราใช้การฝังเข็มเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการควบคุมน้ำหนัก สามารถช่วยในการระงับความอยากอาหารและเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย
  • Customized exercise program บริการให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกายโดยแพทย์ด้าน sport medicine เพื่อให้ได้โปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับพื้นฐานด้านสุขภาพและสภาวะร่างกาย มีความปลอดภัย ไม่เกิดการบาดเจ็บ และได้ประโยชน์จากการออกกำลังกายอย่างเต็มที่